THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NĂM 2024

Thứ tư, 03/01/2024, 09:00 (GMT+7)

Trường Đại học Thành Đông thông báo tuyển sinh hệ liên thông ngành Quản lý nhà nước năm 2024. 1. Đối tượng tuyển sinh Thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng, đại học (thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng nếu chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hoá THPT theo quy định của Luật Giáo dục). 2. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hoặc thi tuyển đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 3. Hình thức đào tạo và học phí - Hình thức đào tạo: Đào tạo theo hình thức tích luỹ tín chỉ, xét công nhận các học phần đã hoàn thành trong chương trình đào tạo. - Học phí theo quy định của Trường Đại học Thành Đông. 4. Hồ sơ xét tuyển - Hồ sơ sinh viên (theo mẫu chung của Trường Đại học Thành Đông); - 02 Bản sao công chứng Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT; - 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm hệ trung cấp, cao đẳng, đại học. Đối với bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ GD&ĐT hoặc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; - 02 Bản sao Giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân; - 02 ảnh 2x3; 02 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây). 5. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 05/01/2024 6. Địa điểm nhận hồ sơ - Trường Đại học Thành Đông, Số 3, Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP. Hải Dương. - Điện thoại: 0387 025 599 (Cô Hồng Diệp)