LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG HOA - ĐÀI LOAN

Thứ hai, 24/04/2023, 15:32 (GMT+7)

Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế với các tổ chức giáo dục, các trường đại học trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học.
- Chiều ngày 21/04/2023 trường Đại học Thành Đông vui mừng đón tiếp Đoàn đại biểu đến từ trường đại học Trung Hoa và Công ty TNHH TMQT Thừa Yến đến thăm và tham dự lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Thành Đông với trường đại học Trung Hoa.
-  Về phía trường đại học Trung Hoa và Công ty TNHH TNQT Thừa Yến có:
Ông Tạ Hồng Niên - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Trung Hoa; Ông Chu Thạc Anh - Chủ nhiệm văn phòng Đại học Trung Hoa tại Việt Nam.
Bà Đinh Thị Yến - Phó giám đốc Công ty TNHH TMDV Thừa Yến; Bà Nguyễn Thị Duyên - Phó giám đốc Công ty TNHH TMDV Thừa Yến; Ông Trần Quý Cường - Cố vấn Công ty TNHH TMDV Thừa Yến.
-  Đón tiếp và làm việc với Đoàn về phía trường Đại học Thành Đông Có thầy PGS, TS Lê Văn Hùng - Chủ tich Hội đồng; Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng; Giám đốc trung tâm ngoại ngữ I- EDU.
️- Tại buổi lễ ký kết hợp tác, Đại diện hai trường đã giới thiệu sơ lược về từng đơn vị, cũng như cung cấp thêm thông tin về các chương trình hợp tác quốc tế để từ đó đề xuất bàn thảo những phạm vi hợp tác tiềm năng bao gồm trao đổi sinh viên ngắn và dài hạn, hợp tác giảng dạy,…
️- Cuối buổi làm việc hai bên chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác thông qua ký kết Biên bản ghi nhớ.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết hợp tác