Sinh Viên Nói Gì Về Khoa Quản Lý Nhà Nước

Thứ sáu, 10/06/2022, 10:14 (GMT+7)

“Kính thưa Ban giám hiệu! Các Thầy Cô giáo Trường Đại học Thành Đông! Trải qua gần 04 năm theo học dưới mái trường yêu dâú, niềm vui và những khó khăn vất vả đan xen. Tất cả học viên của Lớp QLNN khoá tuyển sinh 2018 đều vinh dự đón nhận những tình cảm tốt đẹp, sự thấu hiểu, quan tâm và tạo điều kiện của Ban giám hiệu, các Thầy Cô giáo của Trường! Ngày 20/3/2022 là ngày Vui mừng nhất của các bạn học viên trong lớp vì đã được hái Quả ngọt. Mọi người được nhận Bằng Tốt nghiệp trong niềm hân hoan khôn tả. Không có bạn nào bị bỏ lại phía sau.Để có được thành quả tốt đẹp như vậy phần lớn là do sự dìu dắt của các Thầy Cô giáo. Một lần nữa cho phép tôi xin được gửi lời Cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu, các Thầy Cô giáo của Trường Đại học Thành Đông. Xin kính chúc các Thầy Cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an và Đại thành công trong sự nghiệp Giáo dục. Trân trọng!!!”

Sinh viên Phương Nguyệt Anh, sinh viên ngành Quản lý nhà nước khóa 2.